Tin Bóng Đá

Eden Hazard thừa nhận Chelsea đã bán đi “cầu thủ xuất sắc nhất Premier League”

Ngôi sao người Bỉ cho biết Chelsea sẽ còn mạnh hơn nữa nếu không bán đi cầu thủ xuất sắc nhất Premier League hiện tại.

Và đó chính là Kevin De Bruyne – Tiền vệ đang khoác áo CLB Manchester City, địch thủ của chính Chelsea tại ngoại hạng Anh. Cho tới lúc này mùa giải, The Citizens đang đứng đầu bảng với thành tích bất bại và hơn The Blues đến 9 điểm. Đóng góp vào thành công đó của nửa xanh phải kể tới ngôi sao sáng nhất, Kevin De Bruyne.

Dưới bàn tay của HLV Pep Guardiola, tiền vệ người Bỉ – Đồng hương của Hazard đã vươn mình trở thành 1 trong những hộ công xuất sắc nhất thế giới với khả năng kiến tạo và dứt điểm đa dạng. Anh chính là ngòi nổ của Man City ở mùa giải năm nay. Cho đến lúc này, De Bruyne đã có 3 bàn thắng và 9 kiến tạo sau 15 trận đấu, trong đó đặc biệt là bàn thắng vào lưới chính Chelsea ở Stamford Bridge giúp MC vượt qua The Blues với thắng lợi tối thiểu.

De Bruyne ghi bàn vào lưới Chelsea giúp MC thắng lợi ngay tại Stamford Bridge (Nguồn: Getty)

Nói về người đồng đội ở ĐTQG Bỉ, Hazard cho biết: “Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất ở Premier League lúc này. De Bruyne thi đấu trong một tập thể mạnh song anh ấy là một cầu thủ rất toàn diện. Khi tôi chơi cạnh De Bruyne, tôi có cảm giác rất yên tâm. Anh ấy luôn biết cách để tạo nên đột biến. Anh ấy là mẫu cầu thủ tuyệt vời mà bất kỳ HLV nào cũng muốn có trong đội hình”

Trước đó, Kevin De Bruyne đã từng khoác áo Chelsea song anh bị HLV Jose Mourinho bán sang Wolfsburg trước khi tỏa sáng ở đây và được Man City đem về với giá trị hơn 50 triệu bảng.

De Bruyne đang tỏa sáng rực rỡ ở Man City (Nguồn: Getty)

Lê Mạnh

 

Eden Hazard thừa nhận Chelsea đã bán đi “cầu thủ xuất sắc nhất Premier League”
Rate this post