Tin tức

Chelsea sẽ không để các ngôi sao đi đâu

Mặc dù các đội bóng lớn đang có ý đồ cướp đi các ngôi sao của Chelsea nhưng không dễ để họ làm được điều đó. Một điều chắc chắn rằng Chelsea sẽ không để các ngôi sao đi đâu ngoài vòng kiểm soát của mình.

Sau World Cup 2018, các ngôi sao của Chelsea đang được nhiều ông lớn của Châu Âu liên hệ để mang về. Đầu tiên là E.Hazard, anh đang được Real Madrid quyết tâm mang về khi ngôi sao số 1 C.Ronaldo đã chuyển sang Juventus với mức giá 100 triệu Euro. Khi mà ông chủ của Real Madrid vẫn chưa tìm được sự thay thế nào thì mục tiêu số 1 là E.Hazard cũng đang được Chelsea chăm sóc rất kỹ. Rõ ràng, H10 là sự bổ sung quá chất lượng.Hiện tại, anh đang có phong độ tốt, lối chơi kỹ thuật, đột biến và linh hoạt…Nếu như đến Real Madrid, cơ hội để H10 có quả bóng vàng là điều rất dễ có thể xảy ra. Tuy nhiên, ông chủ của Chelsea đã đưa ra con số cho bất cứ đội bóng nào muốn cô được anh là 200 triệu Euro. Trong khi đó, Real Madrid chỉ đưa ra 120 triệu Euro cho E.Hazard. Điều này gần như làm khó Real Madrid trong thương vụ bom tấn này.

Chelsea sẽ không để các ngôi sao đi đâu

Ngoài ra, Kante và T.Courtois cũng được Real Madrid để ý. Khi thủ thành người Bỉ đang cho thấy anh không còn muốn ở lại Chelsea thì ông chủ người Nga cũng sẵn sàng để anh ra đi. Tuy nhiên, Chelsea cần một mức giá cao cho T.Courtois, Real Madrid dự kiến bỏ ra 70 triệu Euro cho thủ thành này nhưng Chelsea cần 100 triệu Euro. Đối với Kante, ngôi sao đang làm chao đảo bóng đá thế giới cũng được định giá trên 100 triệu Euro. Điều này cho thấy, ông chủ của Chelsea tuy tuyên bố sẽ đồng ý để tất cả các cầu thủ ra đi nhưng phải nhận được một mức giá cao. Tuyên bố này không khác gì đuổi khéo các câu lạc bộ đang muốn kéo những ngôi sao của Chelsea ra khỏi đội bóng phải suy nghĩ lại.

Chelsea cũng chưa có sự bổ sung nào đáng chú ý cho đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Chính vì thế, họ chẳng có lý do nào để các ngôi sao của mình ra đi. Đây sẽ là sự mạo hiểm chết người khi thị trường chuyển nhượng tại anh sẽ đóng cửa sớm hơn. Điều này khiến các đại diện ở anh gặp khó trong việc bổ sung nhân lực cho mùa giải mới. Khi mà World Cup vừa kêt thúc, các ngôi sao chưa chuẩn bị tinh thần tìm đến bến đỗ mới thì Chelsea chắc chắn sẽ cố giữ chân cầu thủ của mình thay vì đi tìm một cái tên khác.

Chelsea sở hữu rất nhiều cầu thủ bóng đá tài năng

Đến thời điểm hiện tại, cái tên Willian được cho là nhiều khả năng rời Chelsea khi Man United đang rất mong muốn có ngôi sao người Brazil. Với mức giá 60 triệu Bảng chắc chắn khiến ông chủ của Chelsea phải lung lay và nhiều khả năng Willian sẽ ra đi. Hơn nữa, anh rất được lòng Mourinho và mùa giải 2015-2016 chính anh là ngôi sao số 1 tại Chelsea và được người đặc biệt yêu quý. Trong một tập thể thi đấu bất ổn và chống lại Mourinho thì rõ ràng con ong chăm chỉ Willian thi đấu cần mẫn và được yêu mến là điều dễ hiểu.

Hai mùa giải vừa qua, Willian không được ra sân nhiều anh chỉ là sự lựa chọn thứ hai trong chiến thuật của Conte. Điều này khiến Willian cảm thấy bất mãn và phần nào chán nản khi ở lại đội bóng đang đối xử thiếu công bằng với mình.

Tóm lại, tất cả những ngôi sao của Chelsea đều được chấp nhận ra đi, nhưng các đội bóng phải chi ra một mức giá rất cao nếu muốn sở hữu họ. Điều này cũng đủ để chúng ta cảm nhận được, Chelsea sẽ chẳng để các ngôi sao đang thi đấu xuất sắc của họ ra đi trong mùa hè này.

Nhận định bóng đá hôm nay được đề cập đến trên tất cả các trang báo mạng hay các website chuyên về bóng đá. Để tiếp cận được với thong tin về bóng đá không còn là điều quá khó khăn với người hâm mộ nữa.

Facebook Comments
Rate this post